产品展示
  • !!!产品栏目未指定文章/信息库!!!
  • !!!产品栏目未指定文章/信息库!!!
  • !!!产品栏目未指定文章/信息库!!!
  • !!!产品栏目未指定文章/信息库!!!
  • !!!产品栏目未指定文章/信息库!!!
联系方式

邮箱:[email protected]

电话:0444444444

传真:0333333333

V9Club

【tra cứu 4 số đuôi điện thoại】Tổng thống Biden cảm ơn Việt Nam

2024-07-19 00:29:42      点击:272

"Cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu,ổngthốngBidencảmơnViệtra cứu 4 số đuôi điện thoại Việt Nam", Tổng thống Mỹ viết trên mạng xã hội X tối 10/9 . "Tôi biết đây sẽ là một chuyến thăm lịch sử".

Trước đó, ông chủ Nhà Trắng cũng nhấn mạnh thông điệp "chuyến thăm lịch sử" này trong cuộc họp báo tại Hà Nội. Ông nhắc đến những bước tiến trong quan hệ Việt - Mỹ, từ xung đột đến bình thường hóa và nâng tầm quan hệ. Tổng thống khẳng định Việt Nam là đối tác quan trọng của Mỹ tại khu vực Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương.

【tra cứu 4 số đuôi điện thoại】Tổng thống Biden cảm ơn Việt Nam

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Tổng thống Biden tại Hà Nội ngày 10/9. Ảnh: X/President Biden

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Tổng thống Biden tại Hà Nội ngày 10/9. Ảnh: X/President Biden

【tra cứu 4 số đuôi điện thoại】Tổng thống Biden cảm ơn Việt Nam

Trong một thông điệp khác cũng trên mạng xã hội X, Tổng thống Biden đăng ảnh ông và Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng kèm chú thích: "Thật tuyệt vời khi được trò chuyện với ngài Tổng Bí thư".

【tra cứu 4 số đuôi điện thoại】Tổng thống Biden cảm ơn Việt Nam

Ông Biden viết thêm rằng Việt Nam và Mỹ "có cơ hội to lớn để trở thành các đối tác rất quan trọng". "Tôi biết chúng ta có thể đạt được nguyện vọng chung của cả hai nước về một tương lai hòa bình, an ninh và thịnh vượng hơn", ông cho hay.

Tổng thống Mỹ Joe Biden trong cuộc gặp gỡ báo chí tại khách sạn JW Marriott Hà Nội tối 10/9. Ảnh: Vũ Anh

Tổng thống Mỹ Joe Biden trong cuộc họp báo tại Hà Nội tối 10/9. Ảnh: Vũ Anh

Ông Biden đang trong chuyến thăm cấp nhà nước Việt Nam ngày 10-11/9. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chiều nay hội đàm với Tổng thống Biden sau lễ đón chính thức, công bố Việt - Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện vì hòa bình, hợp tác và phát triển bền vững.

Hai lãnh đạo nhất trí rằng những yếu tố quan trọng hàng đầu đối với sự phát triển của quan hệ Việt - Mỹ là tôn trọng đầy đủ những nguyên tắc cơ bản định hướng cho quan hệ hai nước, trong đó có tôn trọng Hiến chương Liên Hợp Quốc, luật pháp quốc tế và thể chế chính trị, độc lập, chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ của nhau.

Nhà Trắng ngày 10/9 thông báo sẽ cùng Việt Nam tăng cường hợp tác trong các lĩnh vực đầu tư vào nền kinh tế đổi mới, khoa học - công nghệ, giáo dục - đào tạo, thương mại, đầu tư và kinh tế, khí hậu, năng lượng, môi trường, y tế, an ninh, khắc phục hậu quả chiến tranh và thúc đẩy mối quan hệ giữa doanh nghiệp hai nước.

Trong hợp tác khoa học, công nghệ, Mỹ sẽ công bố nhiều sáng kiến tham vọng như quan hệ đối tác mới về chất bán dẫn, xây dựng mạng lưới đối tác công nghệ hàng đầu và điện tử, tăng cường nghiên cứu chung thông qua Thỏa thuận Nghiên cứu Khoa học và Công nghệ Việt - Mỹ (VUSTAR).

Trong quan hệ giao lưu nhân dân, hai nước sẽ thúc đẩy các chương trình giáo dục, đào tạo mới nhằm giúp Việt Nam khai phá tiềm năng trong lĩnh vực kinh tế số, trong đó Cơ quan Phát triển Quốc tế Mỹ (USAID) sẽ cung cấp khoản đầu tư ban đầu trị giá 12,75 triệu USD.

Việt - Mỹ cũng sẽ tăng cường thương mại nông nghiệp, hợp tác trong lĩnh vực ngân hàng để mở rộng cơ hội vay vốn cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa, nhằm làm sâu sắc thêm quan hệ kinh tế, đầu tư và thương mại.

Hai bên sẽ thúc đẩy cam kết về đối thoại trong lĩnh vực nhân quyền và quyền của người lao động, đồng thời tăng cường hợp tác về khí hậu, năng lượng, môi trường và y tế.

Trong vấn đề khắc phục hậu quả chiến tranh, Mỹ dự kiến tăng cung cấp tài chính cho dự án tẩy độc dioxin sân bay Biên Hòa và nỗ lực rà phá bom mìn, mở rộng quy mô chương trình hỗ trợ người khuyết tật.

Về hợp tác trong lĩnh vực an ninh, Mỹ dự kiến công bố các chương trình và gói viện trợ thiết bị mới, giúp nâng cao năng lực của Việt Nam để chống tội phạm xuyên quốc gia.

Để củng cố quan hệ giữa các doanh nghiệp hai nước, hai bên sẽ thúc đẩy các sáng kiến mới tăng cường thương mại trong lĩnh vực hàng không, chuỗi cung ứng chất bán dẫn, hợp tác du lịch, vận tải.

Tổng thống Biden ca ngợi chuyến thăm Việt Nam là 'thời khắc lịch sử'  Tổng thống Biden ca ngợi chuyến thăm Việt Nam là 'thời khắc lịch sử'

Tổng thống Joe Biden họp báo tại Hà Nội tối 10/9. Video: Nhà Trắng

Quan hệ Việt - Mỹ được bình thường hóa từ tháng 7/1995 và nâng cấp lên Đối tác toàn diện tháng 7/2013, với nhiều chuyến thăm cấp cao của lãnh đạo hai nước đã diễn ra. Hai bên hợp tác trên mọi lĩnh vực, từ chính trị - ngoại giao, kinh tế, giáo dục, đến khoa học - công nghệ, quốc phòng - an ninh.

Thương mại Việt - Mỹ đạt hơn 123,86 tỷ USD năm 2022, tăng 11% so với năm 2021. Mỹ là thị trường xuất khẩu lớn nhất và đối tác thương mại lớn thứ hai của Việt Nam, trong khi Việt Nam là đối tác thương mại lớn thứ 7 của Mỹ trên thế giới, lớn nhất trong ASEAN.

Về khắc phục hậu quả chiến tranh, Mỹ đã hoàn thành tẩy độc dioxin sân bay Đà Nẵng, cam kết đẩy nhanh tẩy độc sân bay Biên Hòa. Các cơ quan Việt Nam đã phối hợp cùng phía Mỹ tìm kiếm, xác định và trao trả hài cốt của 733 quân nhân Mỹ mất tích.

Vũ Hoàng - Vũ Anh

Martha Stewart, 82, admits to Botox fails as she refuses to 'look my age'
Biden campaign split between Delaware and White House, worrying allies: ‘Everybody’s nervous’