产品展示
  • !!!产品栏目未指定文章/信息库!!!
  • !!!产品栏目未指定文章/信息库!!!
  • !!!产品栏目未指定文章/信息库!!!
  • !!!产品栏目未指定文章/信息库!!!
  • !!!产品栏目未指定文章/信息库!!!
联系方式

邮箱:[email protected]

电话:0666888999

传真:0555111333

【bét 169】Lenovo trình làng loạt laptop cao cấp mới

2024-06-19 05:18:33      点击:838

Ông Woraphot Thavornwan,ìnhlàngloạtlaptopcaocấpmớbét 169 Giám đốc kinh doanh mảng Consumer, Lenovo Central Asia Pacific, chia sẻ: "Phong cách hybrid trong cách sống, làm việc và giải trí đang là xu hướng của giới trẻ. Với phương châm khách hàng làm trọng tâm, chúng tôi luôn nỗ lực để mang tới ngày càng nhiều thiết bị sáng tạo với công nghệ thông minh hơn nhằm hỗ trợ người dùng khai phá tiềm năng sáng tạo và trải nghiệm không giới hạn mọi lúc, mọi nơi".

Lenovo Yoga Book 9i sở hữu thiết kế đẳng cấp và hiệu suất cao cho những trải nghiệm linh hoạt. Đây là laptop màn hình kép OLED đầu tiên với loạt tính năng độc đáo.

【bét 169】Lenovo trình làng loạt laptop cao cấp mới

Lenovo trình làng loạt laptop cao cấp mới trong năm 2023  - Ảnh 1.

Lenovo Yoga Book 9i có thiết kế xoay lật khá độc đáo

【bét 169】Lenovo trình làng loạt laptop cao cấp mới

Máy linh hoạt và đa năng hơn so với những máy tính xách tay truyền thống, được xây dựng trên nền tảng Intel hỗ trợ tối ưu cho tính đa năng của màn hình kép, chức năng đa chế độ và các tùy chọn giải trí. Đối với thế hệ người dùng mới, Yoga Book 9i hỗ trợ nhu cầu kỹ thuật số đa diện và tiếp thêm sức mạnh cho làm việc, sáng tạo, học tập và giải trí.

【bét 169】Lenovo trình làng loạt laptop cao cấp mới

Với Lenovo Yoga Pro 9i, đây là dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng mọi lúc, mọi nơi của người dùng. Máy sở hữu màn hình PureSight Pro nâng cao, bàn phím Yoga mới cùng công cụ ứng dụng trí tuệ nhân tạo Lenovo AI Engine+ mang đến hiệu năng mạnh mẽ và trực quan với khả năng dự đoán nhu cầu vẻ thời lượng pin dựa trên thói quen sử dụng của người dùng.

Lenovo trình làng loạt laptop cao cấp mới trong năm 2023  - Ảnh 2.

Lenovo Yoga Pro 9i đáp ứng mọi nhu cầu làm việc của người dùng với cấu hình mạnh mẽ

Với bộ xử lý Intel thế hệ thứ 13 được thiết kế tùy chỉnh, đồ họa NVIDIA GeForce RTX 40 Series được chứng nhận dành cho các công việc studio và bộ công cụ Premium Suite hoàn toàn mới, Yoga Pro 9i được thiết kế riêng cho những nhà sáng tạo chuyên nghiệp vốn luôn có yêu cầu cao về phần cứng.

Đên cạnh đó, Yoga 9i mới cũng được thiết kế chú trọng về hiệu suất nhằm nâng cao tính linh hoạt và năng suất. Được trang bị bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 13 với nền tảng Intel Evo và màn hình PureSight OLED tuyệt đẹp, Yoga 9i linh hoạt với khả năng xoay gập 360 độ tạo ra nhiều chế độ sử dụng ngay cả khi đang di chuyến.

 Lenovo trình làng loạt laptop cao cấp mới trong năm 2023  - Ảnh 3.

Lenovo LOQ hướng đến các game thủ

T.L

Lấy cảm hứng từ dòng sản phẩm gaming Legion thành công của Lenovo, Lenovo LOQ được xem là một chiếc laptop chơi game đầy đủ và kiện toàn cho các game thủ. Theo đó, sản phẩm có TDP (công suất thiết kế nhiệt) lên đến 135W, quạt 85 cánh với tối đa 4 đường thoát khí, công tắc MUX và độ bền cao.

Tại thị trường Việt Nam, mẫu máy Yoga Book 9i được chào bán với giá 54,99 triệu đồng; Yoga Pro 9i có giá 54,99 triệu đồng; Mẫu máy Yoga 9i có giá 49,99 triệu đồng và chiếc Lenovo LOQ có giá khởi điểm từ 22,99 triệu đồng.

NBA's 65
Canceled tribal chief who was face of NFL Redskins provokes support