产品展示
  • !!!产品栏目未指定文章/信息库!!!
  • !!!产品栏目未指定文章/信息库!!!
  • !!!产品栏目未指定文章/信息库!!!
  • !!!产品栏目未指定文章/信息库!!!
  • !!!产品栏目未指定文章/信息库!!!
联系方式

邮箱:[email protected]

电话:0909123456

传真:0999000111

Dafabet

【188bet】Đức không còn là cường quốc bóng đá!

2024-06-19 04:59:39      点击:945

Báo giới "đề cử" 3 ứng cử viên có thể dẫn dắt đội tuyển Đức tại VCK EURO 2024 (ngay trên sân Đức),Đứckhôngcònlàcườngquốcbóngđá188bet đó là các ông Louis Van Gaal, Miroslav Klose và Julian Nagelsmann. Một người là HLV nước ngoài (Hà Lan), đã thuộc lứa tuổi… U.80. Một là cựu danh thủ Đức, chưa bao giờ huấn luyện bóng đá đỉnh cao. Người còn lại mang dáng vẻ HLV nhiều nhất. Vâng, ông Nagelsmann đã tạo dựng tên tuổi thành công ở Hoffenheim, RB Leipzig, dù khi sang Bayern Munich thì bị sa thải. Đây là mẫu HLV giật gân: gần như hoàn toàn "ngoại đạo" và lập tức vang danh khi bước vào bóng đá đỉnh cao, dẫn dắt Hoffenheim ở tuổi 29!

Đức không còn là cường quốc bóng đá! - Ảnh 1.

Ông Rudi Voeller chỉ là HLV tạm quyền đội tuyển Đức

【188bet】Đức không còn là cường quốc bóng đá!

AFP

【188bet】Đức không còn là cường quốc bóng đá!

Riêng HLV Nagelsmann tuy đã bị Bayern sa thải nhưng vẫn tiếp tục lĩnh lương và chịu sự quản lý của CLB này. Nếu LĐBĐ Đức muốn dùng ông Nagelsmann thì tất nhiên việc thỏa thuận bồi thường cũng rất đơn giản. Điều đáng nói ở đây: ngoài điểm chung duy nhất là "đang rảnh rỗi", thì chẳng còn gì để kết nối các HLV vừa nêu. LĐBĐ Đức muốn HLV ĐTQG của họ thuộc trường phái nào, có đặc điểm chuyên môn như thế nào, ở đẳng cấp nào? Hoàn toàn không có câu trả lời hợp logic. Hỏi ngược lại xem ra còn có lý hơn: ai muốn huấn luyện đội Đức tại VCK EURO, trên sân nhà?

【188bet】Đức không còn là cường quốc bóng đá!

Không phải bóng đá Đức hết HLV. Vẫn còn đấy ông Juergen Klopp ở Liverpool. Cũng không dễ "chê" ông Nagelsmann. Nhưng ai cũng có hoàn cảnh riêng, dẫn đến tình trạng Nagelsmann gần như là giải pháp duy nhất trong lúc này.

Chỉ còn vài tháng trước khi diễn vai chủ nhà EURO mà Đức đành sa thải HLV Hansi Flick, thì đấy đã là chi tiết nói lên chất lượng thảm hại của Mannschaft hiện nay rồi. Thua Nhật 1-4 ngay tại sân nhà, sau khi thua Colombia 0-2 cũng trên sân nhà, là quá tệ rồi. Lỗi tại ai? Chính LĐBĐ Đức, và ông Flick! Đức cũng đã thua Nhật 1-2, đến nỗi bị loại khỏi World Cup 2022 ngay sau vòng bảng. Vậy mà chẳng ai có động thái gì. Ông Flick không từ chức là điều dễ hiểu, nhưng vì sao Đức không thay HLV ngay thời điểm ấy?

Thật ra, người Đức chưa bao giờ sa thải HLV ĐTQG, trong suốt hơn trăm năm qua. Hơn cả một truyền thống, đấy còn là đặc điểm nổi bật làm nên "thương hiệu Đức" trong làng túc cầu quốc tế. HLV Đức xưa nay thường tại vị rất lâu, và dù có lúc thất bại thì trước sau gì họ cũng sẽ thành công. Từ Sepp Herberger, Helmut Schoen tới Jupp Derwall, Bertie Vogts… Nhưng bóng đá hiện đại giờ đã khác xưa, và rút cuộc thì LĐBĐ Đức đành nhận ra rằng họ đã lạc hậu với truyền thống không sa thải HLV.

Vấn đề là… chậm mất rồi? Hay thật ra thì cũng chẳng ai mặn mòi với Mannschaft, nên đến bây giờ ông Flick mới bị đuổi? Chính ông bình luận sau khi bị sa thải: "Tôi vẫn nghĩ rằng, không ai thích hợp dẫn dắt đội Đức hơn tôi". Xem ra, Đức không còn là cường quốc bóng đá nữa rồi! 

CJ Stroud’s first playoff victory for Texans sets NFL history as rookie continues to thrive
On this day in history, February 6, 1911, President Ronald Reagan is born in Illinois